Bạn đang có nhu cầu ở trong dài ngày hay đang cần thuê khách sạn để phục vụ cho nhu cầu ở lâu. Với chi phí thuê khách sạn từ khoảng 1 hay 2 tháng để ở thì chi phí quá đắt đỏ, nhất là ở các thành phố lớn. Vậy bạn nên tham khảo bài viết này của chúng tôi

Nên thuê khách sạn hay căn hộ để ở.

Đối với nhu cầu ở trong ngắn hạn

Nếu bạn đang muốn đi du lịch, kinh doanh trong ngắn ngày. Khách sạn sẽ là lựa chon tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của bạn về ở. Ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng … hay các địa điểm du lịch thì các khách sạn từ 1 đến 5 sao là rất rất nhiều.

Một số loại khách sạn bạn có thể chưa biết rõ. Bạn có thể tham khảo qua các loại hình khách sạn ở Việt Nam của chúng tôi.

Bạn sẽ có nhiều lựa chon để phù hợp với mình như: gần nơi công tác, gần sân bay, gần địa điểm du lịch, hay giá cả tốt, hay có nhiều tiện ích….

Tuy nhiên bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu khu vực bạn tới không phát triển. Việc tìm kiếm một nơi để lưu trú là rất khó khăn.

park_hyatt_sai_gon

Thuê khách sạn từ 1 đến 2 tháng

Có nên thuê khách sạn trong 1 đến 2 tháng

Bình thường đối với người có nhu cầu ở lâu như vậy sẽ là: công tác dài ngày, thuê địa điể kinh doanh, …

Nếu bạn thuê khách sạn để ở thì rất tốn kém chi phí. Do bình quân 1 ngày lưu trú ở khách sạn trung bình từ 400,000 đồng trở lên. Nên bạn sẽ chọn thuê nhà ở hay khu căn hộ cho thuê sẽ hợp lý hơn.

Đối với nhũng khu căn hộ, chủ nhà sẽ thường đòi hỏi khách thuê trong thời gian dài ít nhất là 6 tháng trở lên. Nhà nguyên căn cũng vậy. Vì rất ít chủ nhà đồng ý cho khác thuê trong thời gian ngắn. Vì họ sẽ mất công tìm kiếm khách hàng.

Kênh tìm kiếm nhà cho thuê

Do đó các dịch vụ ở nhà chung như: Airbnb trở thành công ty tỷ đô là vì vậy. Mặc dù họ không sở hữu bất kỳ một bất động sản cho thuê nào.

Ở Viêt Nam bạn cũng có thể sữ dụng dịch vụ trên để tìm cho mình một căn nhà ưng ý phù hợp với nhu cầu ở của mình. Hoặc các trang bất động sản, cho thuê. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết được những đánh giá của những người ở trước đó.

Phòng trọ cho thuê cũng là một lựa chọn tốt. Các bạn có thể giảm được rất nhiều chi phí khi thuê. Thường thì giá cho thuê chỉ giao động từ 1 triệu đến 2,5 triệu/ tháng. Nhưng thường chỉ có ở những khu vực trung tâm, khu công nghiệp, trường học…

Ngoài ra, các khách sạn dạng Homestay cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thoải mái thuê để ở trong dài hạn. Và loại hình này cũng khá mới ở Viêt Nam, chỉ mới có ở các khu du lịch lớn như: Nha Trang, Đa Lạt, Sapa… chúng tôi sẽ có một bài cụ thể về loại hình này các bạn tham khảo.

hotel viet nam

khách sạn ở Việt Nam

Thuê khách sạn ở trên 6 tháng.

Có thể nói nhu cầu ở lâu như vậy thường là bạn có nhu cầu ở lâu và dại hạn. Việc thuê khách sạn sẽ tạo ra chi phí rất lớn cho bạn.

Nên việc thuê một căn hộ hay nhà ở sẽ là phương án tốt nhất. Và việc thuê ở nhà cố định và thời gian lâu cũng sẽ dễ dàng cho bạn. Vì đa số chủ nhà rất thích điều này!

Nhà phố và phòng trọ

Nhà phố cho thuê để ở là một ngành đã có từ rất lâu nên bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm trên mạng qua các trang môi giới nhà ở. Bạn có thể thuê và lựa chon căn nhà cho mình. Tất nhiên thuê nhà sẽ có giá thành đắt hơn thuê phòng trọ rồi. Nếu bạn có tài chính hạn hẹp thì phòng trọ nên là lựa chọn cho bạn.

Căn hộ cho thuê

Căn hộ cho thuê thường có giá thành cao hơn các loại trên. Vì thường căn hộ sẽ nằm ở các khu dân cư lớn, càng vào trung tâm càng có giá cho thuê cao. Vì sao căn hộ lại có giá cho thuê cao hơn các loại hình cho thuê khác?

Thường căn hộ sẽ có các tiện ích đi kèm của khu đó như:

Hồ bơi, công viên, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim .v.v.

An ninh, chuyên nghiệp hơn so với khu nhà ở bình thường. Thường nhưng người muốn thuê sẽ là các chuyên gia nước ngoài đến Viêt Nam hay những người thu nhập cao. Loại căn hộ này có thể là một tham khảo tốt cho bạn nếu cần một không gia sống xanh, đầy đủ tiện ích. https://dothiceladoncity.com/can-ho-celadon-city/

Tuy nhiên, nếu bạn tìm được nhiều người có nhu cầu thuê lâu giống bạn, hay chọn các loại hình ở ghép căn hộ cũng có thể giải quyết được vấn đề này.

khach san tan phu

khách sạn ở Việt Nam

Nhu cầu ở của bạn trong bao lâu?

Tuy vào nhu cầu ở của mình mà bạn sẽ có được loại hình phù hợp với mình. Nếu bạn không có nhiều tài chính thì bạ sẽ phải cân nhắc kỹ hơn. Nếu bạn đang muốn du lịch trong ngắn hạn thì chung tôi khuyên bạn nên chon những khách sạn tốt, đẹp, thoải mái. Thường thì khi du lịch bạn sẽ muốn giảm stress, hưởng thụ, thư giản…Đã đi quyết định đi du lịch du ngắn hay dài ngày bạn cũng nên bỏ lại hết những lo toan mọi ngày đi và ” tận hưởng chuyến đi” của bạn

bất động sản

khách sạn ở Việt Nam

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *