Những thứ người ta biết về Microsoft đó là tập đoàn phầm mềm đa quốc gia, là Bill Gates, là thương vụ thâu tóm Nokia. Sau này cho ra mắt sản phẩm Nokia 515 nổi tiếng ( hiện nay vẫn còn nhiều cửa hàng bán Nokia 515 gold). Điều mà ít tai biết tới rằng tỉ phú Paul Allen người đồng sáng lập Microsoft với Bill Gates lại sở hữu một khách sạn vô cùng đặc biệt ở London.

Hop dem kiem khach san sang trong cua ty phu Microsoft-Hinh-2

Hộp đêm kiêm khách sạn của tỷ phú Microsoft Paul Allen nằm trong khu phố Covent Garden, London (Anh). Trước đây, The Hospital Club là một bệnh viện phụ nữ xây dựng từ thế kỷ 19 và hiện nó là một tòa nhà 7 tầng gồm một hộp đêm, khách sạn, studio truyền hình, không gian tổ chức sự kiện…

Hop dem kiem khach san sang trong cua ty phu Microsoft-Hinh-3

Gần đây, The Hospital Club mới mở rộng thêm 15 phòng ngủ để các thành viên câu lạc bộ có nơi nghỉ ngơi vào ban đêm.

Tỷ phú Paul Allen đã mua tòa nhà vào năm 1996. Sau đó, ông cùng nhạc sĩ Dave Stewart tu bổ và mở hộp đêm The Hospital Club vào năm 2004.

Hop dem kiem khach san sang trong cua ty phu Microsoft-Hinh-4

Được biết, phí thành viên của hộp đêm The Hospital Club là khoảng 1.200 USD/năm (tương đương 25 triệu USD). Hộp đêm này có nhiều không gian thưởng thức đồ uống và phòng khách sạn nghỉ ngơi khác nhau để khách lựa chọn.

Căn phòng có tên “phòng Hộp đêm The Hospital Club thường được chọn là nơi tổ chức các sự kiện, hoạt động cho các đạiPhòng thu truyền hình (studio) của The Hospital Club cũng được đánh giá là một trong những phòng thu tốt nhất ở London. gia, giới giàu có.phấn” sở hữu sân thượng riêng.

Hop dem kiem khach san sang trong cua ty phu Microsoft-Hinh-5

Phòng thu có tổng diện tích 250 m2, trang bị rất nhiều thiết bị camera hiện đại hàng đầu. Mỗi phòng có 4 kích thước khác nhau, từ căn hộ xa hoa tới phòng nghỉ nhỏ, căn hộ đa phòng. Giá của các phòng nghỉ dao động từ 277-893 USD/đêm. Đặc biệt, thành viên của hộp đêm được giảm giá 20%.

Mỗi phòng đều có một kiểu thiết kế độc đáo, Hành lang được trang trí bằng các mặt đồ gỗ phức tạp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *