Có nên mua nhà tại khu đô thị Celadon City?

Trong số rất nhiều dự án đô thị hiện nay, tại sao người ta lại nhắc đến Celadon City như một khu đô thị kiểu mẫu, văn minh và hiện đại. Và câu hỏi đặt ra là những tiện ích mà khu đô thị này mang lại ra sao, có nên đầu tư hay an cư bằng cách sở hữu căn hộ ở Celadon City? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ này nhé.

can ho celadon city tan phu

can ho celadon city tan phu

Celadon City – thiết kế thông minh xây dựng một cuộc sống hoàn hảo

Khu đô thị Celadon City được xây dựng theo kiểu biệt lập với bên ngoài, toàn bộ các căn hộ đều được bảo vệ và người ngoài muốn vào khu đô thị này chắc chắn phải có sự bảo lãnh của người thân sống tại đây.

Các căn hộ đều được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp và hệ thống smart home giúp bảo vệ căn hộ một cách an toàn tuyệt đối. Đây là một trong số ít các khu đô thị trên cả nước sử dụng hệ thống bảo vệ đặc biệt này, đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

Mỗi căn hộ trong Celadon City cũng được biệt lập với nhau, bạn sẽ như được sống trong biệt thự riêng của mình. Không khó để mở toang hết tất cả các cửa và đón khí trời, đón ánh nắng tự nhiên, cũng không khó để bạn quản lý căn hộ khi nó đã được bảo vệ tuyệt đối bởi hệ thống an ninh.

can ho celadon city tan phu

can ho celadon city tan phu

Tại dothiceladoncity.com, bạn sẽ tìm thấy các căn hộ kiểu mẫu có 2-3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, tất cả đều có xu hướng mở, hướng tới thiên nhiên và đưa con người tới gần hơn với thế giới bên ngoài. Cũng chính bởi đặc điểm này mà Celadon City được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Conquas của Singapore về lối thiết kế thông minh cho một cuộc sống hoàn hảo.

Celadon City – khu đô thị kiểu mẫu về tiêu chuẩn sống mới

Đặc điểm nổi trội tại Celadon City là không gian sống hòa quyện với thiên nhiên, các tiện ích hàng đầu từ khả năng di chuyển dễ dàng tới sân bay Tân Sơn Nhất, các con đường huyết mạch cho đến tiện ích nội khu là các khu công viên, giải trí, mua sắm, xem phim, … cực kỳ văn minh và hiện đại.

celadon city emerald

celadon city emerald

Nắm được nhu cầu của con người trong cuộc sống ngày nay là hướng về thiên nhiên, Celadon City đã trang hoàng được không gian để làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Những tiện ích tuyệt vời tạo nên không gian sống đạt tiêu chuẩn mới, cực kỳ văn minh và hiện đại, Celadon City thực sự xứng đáng trở thành khu đô thị kiểu mẫu của Việt Nam. Mua căn hộ tại Celadon City sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất của bạn!