Bạn đang tìm hiểu những kiến thức cơ bản về bartender, hostess và chipotle là gì? Ở Việt Nam nhất là làm trong lĩnh vực nhà hàng bạn phải biết những thuật ngữ cơ bản này.

Bartender, hostess và chipotle là những thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và kinh doanh. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về các cụm từ này thông qua bài viết dưới đây nhé.

bartender_la_gi

bartender_la_gi

Bartender là gì?

Bartender là danh từ dùng để chỉ những người làm công việc pha chế, chủ yếu làm việc với các thức uống có cồn ở các quán bar. Bartender hiện nay chủ yếu là các bạn trẻ bởi công việc này có môi trường nhộn nhịp, tự do về thời gian.

Và có thể giao tiếp, chuyện trò một cách thoải mái với nhiều vị khách, đặc biệt thích hợp với những bạn ưa cuộc sống hướng ngoại.

Ngoài ra, hình ảnh về một anh chàng hay cô nàng bartender chăm chú vào từng cử chỉ để pha chế ly rượu, một cách tỉ mỉ và toát lên vẻ “cool” cũng chính là khao khát của nhiều bạn trẻ muốn hướng đến công việc này.

hostess_la_gi

hostess_la_gi

Hostess là gì?

Hostess là danh từ dùng để chỉ những nhân viên lễ tân và đón khách tại các nhà hàng, khách sạn. Một hostess thường có yêu cầu cao, bởi từng cử chỉ, hướng dẫn của họ sẽ là tiêu chí để khách hàng đánh giá sự hài lòng đối với dịch vụ.

Hostess tiếp xúc với khách hàng đầu tiên khi họ đặt chân đến khách sạn, nhà hàng, trực tiếp hướng dẫn khách vào chỗ ngồi như mong muốn, sau đó tiếp nhận những order, yêu cầu của khách hàng. Mỗi hostess đều giữ vai trò quan trọng trong việc ghi dấu ấn của nhà hàng đối với các vị khách, bởi vậy công việc này luôn đòi hỏi sự ân cần, niềm nở và khéo léo.

Xem thêm có nên mua nhà tại khu đô thị Celadon City?

chipotle_la_gi

chipotle_la_gi

Chipotle là gì?

Chipotle là tên của một thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng tại Mỹ, hình thành đã hơn 20 năm nhưng chỉ thực sự được biết đến với những thành công vang dội từ năm 2000 đến nay. Với triết lý sản phẩm tốt cho sức khỏe của con người.

Hãng đã cho ra đời nhiều loại thức ăn nhanh gắn liền với thiên nhiên và chăm chút cho các sản phẩm từ khâu nuôi trồng cho tới khi được đưa vào sử dụng.

Trên đây là những thuật ngữ cơ bản về nhà hàng. Bạn nếu muốn phát triển hơn hiểu biết thì các khái niệm cơ bản này sẽ giúp ích được bạn trong quá trình học tập và làm việc. Nếu có ý kiến đóng góp gì thêm bạn có thể để lại comment. Hay nếu bạn thấy trang chúng tôi mang lại giá trị cho người dùng hãy giúp chúng tôi lan tỏa thông tin này tới mọi người.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có chia sẽ một số kiến thức về ngành nhà hàng, kinh doanh khách sạn bạn có thể tham khảo tại http://humptydoohotel.net/

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *